Tôn lợp mái nào vừa chống nóng, vừa chống ồn hiệu quả?

Tôn lợp mái nào vừa chống nóng, vừa chống ồn hiệu quả?

Thời tiết Việt Nam thuộc miền nhiệt đới gió mùa nên việc làm nhà vừa đẹp vừa bền là nỗi băn khoăn của hầu hết mọi gia chủ. Với mong muốn có một mái tôn chống nóng giúp bạn và cả gia đình cảm thấy mát dịu vào mùa hè nóng bức và chống ồn khi mùa mưa đến. Điều đó sẽ dễ dàng hơn với tôn BlueScope Zacs. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao lại như vậy qua bài viết sau.

Mái tôn chống nóng là gì?

Thông thường mái tôn có thể chống nóng, chống ồn được lợp bằng tôn cách nhiệt có cấu tạo bởi 3 lớp : Lớp tôn bề mặt + Lớp PU + Lớp PP/PVC.

  • Lớp tôn bề mặt được tráng lớp Polyestes tạo độ bóng sơn và màu được bảo vệ luôn như mới.
  • Lớp PU được sản xuất từ Polyrethanne với mật độ cao tạo liên kết bền vững, giúp tăng cường khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả so với các sản phẩm cùng loại khác.
  • Lớp PP/PVC được cán ép phía dưới tấm lợp có khả năng hạn chế chống cháy cso tạo nên bề mặt sáng bóng và mang lại nét thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Với những đặc điểm trên nên mẫu mái tôn chống nóng rất phù hợp với mọi công trình xây dựng: nhà ở dân dụng, nhà thể thao, sân bãi, nhà xưởng, công ty, xí nghiệp,..

Lựa chọn mẫu mái tôn chống nóng còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí bởi:

Giá thành thấp so với các vật liệu xây dựng khác

Thi công dễ, tiết kiệm được nhân công

Vận chuyển dễ dàng vì nhẹ nhàng

Độ bền cao, thẩm mỹ đẹp

Chống cháy tốt

Chọn Tôn BlueScope Zacs  sẽ có một mái tôn chống nóng chống ồn hiệu quả

Kỹ thuật sản xuất tôn chống nóng

Để có được mái tôn chống nóng chống ồn hiệu quả cần tìm đến tôn Zacs. Là loại được sản xuất đúng kỹ thuật và cải tiến hơn về độ chống nóng, chống ồn.

Các sản phẩm của tập đoàn BlueScope Zacs đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng là thép mạ màu bền nhất hiện nay. Bởi lớp mạ nhôm kẽm dày nhất AZ 100 và lớp sơn phủ theo công thức đặc biệt được bảo hành đến 10 năm.

Với công nghệ G-Tech làm cho lớp sơn bề mặt vô cùng độc đáo, bề mặt óng ánh tạo cho mái nhà thêm phần thẫm mỹ. Đồng thời với công nghệ và hệ sơn chất lượng cao làm duy trì màu sắc càng bền đẹp theo thời gian.

Ngày nay, Zacs Hoa Cương mới sử dụng công nghệ Eco-Cool giúp giảm nhiệt độ của mái nhà xuống tới 5 độ C. Kết quả này được kiểm chứng bởi Phòng thí nghiệm của PPG Australia và công nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 của Việt Nam.

Mẫu mái nhà lợp mái tôn đẹp tuyệt đẹp của tôn BlueScope Zacs

Các dòng tôn lợp mái chống nóng chống ồn hiệu quả

Tập đoàn BlueScope Zacs cho ra nhiều mẫu mã phù hợp với từng vùng miền và thẩm mỹ của mỗi người. Bạn có thể tham khảo các mẫu tôn kẽm, tôn giả mái ngói, tôn giả vân gỗ trên trang chủ của công ty https://bluescopezacs.vn/

  • Zacs hoa cương: Với công nghệ G-Tech tạo lớp sơn bề mặt óng ánh như được phủ một lớp hoa cương. Tôn Zacs Hoa Cương mới mang lại cảm giác bền đẹp, tôn vinh nét thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với màu sắc đa dạng, hài hòa cùng bộ màu Phong Thủy và bộ màu Phúc Lộc Thọ giúp gia chủ có sự lựa chọn phù hợp cho không gian sống hoàn hảo và thoải mái.

  • Zacs bền màu: Làm cho mái nhà mát hơn 5 độ C – Nhà Vui Hơn Bội Phần, mái nhà của bạn sẽ hoàn hảo hơn.

  • Zacs Lạnh: Giảm nhiệt độ mái nhà xuống 5 độ C và chống ăn mòn gấp 4 lần.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *