Tại sao tôn Zacs có khả năng giữ màu lâu phai so với những loại tôn khác

Tại sao tôn Zacs có khả năng giữ màu lâu phai so với những loại tôn khác

Mái tôn thường nhanh phai màu sau một vài năm sử dụng, đây là vấn đề lo ngại đối với các gia chủ có nhu cầu sử dụng tôn lợp mái. Hiểu được những nỗi băn khoăn đó của khách hàng, NS BlueScope Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm tôn Zacs Bền Màu với khả năng giữ màu lâu phai qua thời gian dài.

Có thể bạn quan tâm

Tôn Zacs – sản phẩm tôn lợp mái của NS BlueScope Việt Nam

Tôn Zacs là một trong những dòng sản phẩm tôn lợp mái chất lượng cao mà NS BlueScope Việt Nam dành riêng cho phân khúc thị trường dân dụng. Được làm từ thép cao cấp mạ hợp hợp kim nhôm kẽm qua công nghệ mạ hiện đại từ tập đoàn BlueScope Úc. Với lớp phủ màu bền đẹp và bề mặt độc đáo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật trong nước và quốc tế.

nhà mái tôn đẹp

BlueScope lysaght Việt Nam là thành viên của NS BlueScope – là liên doanh giữa tập đoàn BlueScope Steel của Úc và tập đoàn Nippon Steel & Sumitomo Metal Corporation của Nhật Bản. Đây chính là sự kết hợp công nghệ tiên tiến cùng kinh nghiệm của hai tập đoàn thép hàng đầu thế giới.

Tại sao tôn Zacs có khả năng giữ màu lâu phai trong thời gian dài?

  • Tôn Zacs Bền Màu với lớp mạ AZ70:  Áp dụng công nghệ sơn thế hệ mới Gen III giúp màu sơn luôn được tươi sáng như mới và thời gian sử dụng lâu bền hơn.

  • Tôn Zacs Bền Màu có khả năng giữ cho màu mái nhà lâu phai nhờ sử dụng công nghệ sơn thế hệ mới Gen III.

  • Với công nghệ sơn thế hệ mới Gen III – đây là công nghệ độc quyền của NS BlueScope và duy nhất tại Việt Nam.

  • Công nghệ sơn thế hệ mới Gen III với những hạt nhựa cao cấp liên kết ma trận bền vững giúp lớp sơn bền màu trong thời tiết khắc nghiệt qua thời gian dài.

Màu sắc đa dạng, hệ sơn chất lượng cao

Tôn Zacs Bền Màu với hệ sơn phủ chất lượng cao, sản xuất  theo dây chuyền công nghệ hiện đại từ Úc. Với màu sắc bền đẹp, có chế độ bảo hành chống phai màu lên tới 5 năm, gia chủ an tâm sinh sống.

Màu sắc đa dạng và phong phú với 6 màu giúp gia chủ có nhiều sự lựa chọn cho không gian sống thoải mái, hoàn hảo.

Tôn Zacs Bền Màu giúp giảm nhiệt mái nhà

Với những sản phẩm khác của NS BlueScope Zacs, tôn Zacs Bền Màu được áp dụng công nghệ Eco-Cool™ độc quyền từ BlueScope, chứa một loại bột đặc biệt có khả năng phản xạ nhiệt từ ánh sáng mặt trời, giúp giảm nhiệt độ mái nhà 5 độ C, mang đến không khí  mái nhà mát hơn, không khí trong nhà thoáng hơn, không gian thêm sống hoàn hảo hơn.

Công mạ duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế BIEC

Tôn Zacs Bền Màu sản xuất bởi NS BlueScope Việt Nam với thép mạ hợp kim nhôm kẽm (55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon) theo đúng những tiêu chuẩn và trên dây chuyền công nghệ của tập đoàn BlueScope Úc đảm bảo chất lượng và đồng đều lớp mạ.

Tôn Zacs Bền Màu với  độ dày lớp mạ AZ70 (70g nhôm – kẽm/m²) phủ đều cả hai mặt, khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường.

Bên cạnh tôn Zacs Bền Màu, NS BlueScope Việt Nam hiện cung cấp những sản phẩm cho ứng dụng mái và vách cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhiều nhu cầu hiện nay: ôn ZACS®+CÔNG NGHỆ INOK™; Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ CÔNG NGHỆ INOK™; tôn Zacs Hoa Cương, tôn BlueScope Zacs Lạnh (tôn lạnh Zacs), BlueScope Zacs Tấm Trần và Thanh Kèo Zacs (Xà Gồ Zacs) đã và đang phục vụ hàng ngàn công trình lớn, nhỏ trên toàn quốc.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *