Người mệnh Thổ nên lợp mái tôn màu gì hợp phong thủy?

Người mệnh Thổ nên lợp mái tôn màu gì hợp phong thủy?

Theo phong thủy xa xưa, người mệnh Thổ kỵ nhất là màu xanh lá – màu của hành Mộc do “Mộc khắc Thổ”. Người ta quan niệm rằng, nếu chọn tôn màu xanh lá có thể ảnh hưởng không tốt đến tài vận, may mắn và gặp nhiều rủi ro sau này. Vậy màu tôn nào là phù hợp nhất cho mệnh Thổ?

Mái tôn màu gì hợp phong thủyNgày nay, khách hàng khi lựa chọn màu tôn đều quan tâm đến các yếu tố về phong thủy với mong muốn đem lại điều may mắn, tránh được những rủi ro và hạn chế những vận xấu có thể xảy ra trong quá trình sinh sống của bản thân và các thành viên trong gia đình sau này. Vì thế, hầu hết khách hàng đều cảm thấy hoang mang và lo lắng liệu rằng màu sắc nào mới thực sự phù hợp khi mà màu tôn mà họ yêu thích lại không thể chọn lựa bởi nó không hợp với mệnh của bản thân. Để giúp khách hàng có câu trả lời cho mình trong cách chọn lựa màu tôn phù hợp nhất với mệnh Thổ, chúng tôi xin đưa ra bài viết sau đây. Hãy cùng theo dõi để có được câu trả lời cho gia chủ mệnh Thổ nhé.

Có thể bạn quan tâm :

Tại sao nên chọn màu tôn theo phong thủy

Đối với người Việt, xây nhà là chuyện hệ trọng bởi nhà là nơi đi chốn về của gia chủ. Và lựa chọn màu sắc cho mái nhà cũng góp phần quan trọng phát huy công năng của ngôi nhà. Ngoài việc khách hàng cần xem xét địa thế đất đai, hướng nhà, thì màu sắc mái tôn cũng là yếu tố các gia chủ cần quan tâm. Là điều khiến không ít khách hàng cảm thấy “đau đầu”, thậm chí họ phải bỏ qua cả màu yêu thích để lựa chọn màu tôn phù hợp với bản mệnh của mình.

Mái tôn màu gì hợp phong thủyTheo quan niệm của người Phương Đông trong đó có người Việt, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình sẽ mang đến cho bạn nhiều tiền tài, may mắn cho mình, mái nhà trong quá trình sử dụng sẽ ít hư hỏng hơn, trong quá trình sống, nếu không may gặp rủi ro sẽ được giải trừ, nặng mà hóa nhẹ. 

Với những gì màu tôn phù hợp với bản mệnh mang lại chắc rằng bạn đã hiểu được lý do tại sao nên chọn màu tôn theo phong thủy.. Do đó, để có được may mắn và thành công bạn hãy chọn màu tôn phù hợp với mệnh của mình theo phong thủy

Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Năm sinh  Tuổi  Năm sinh  Tuổi 
1938, 1998 Mậu Dần 1946, 2006 Bính Tuất
1961 Tân Sửu 1969 Kỷ Dậu
1990, 1930 Canh Ngọ 1947, 2007 Đinh Hợi
1939, 1999 Kỷ Mão 1976 Bính Thìn
1968 Mậu Thân 1960 Canh Tý
1991, 1931 Tân Mùi 1977 Đinh Tỵ

Gia chủ mệnh Thổ lợp tôn màu gì hợp phong thủy nhất?

Theo quan niệm ngũ hành những người mệnh Thổ trong ngũ hành thì sẽ hợp với những màu thuộc mệnh Hỏa và Kim, khắc màu thuộc Mộc và Thủy. 

Mái tôn màu gì hợp phong thủyTôn lạnh màu nâu – màu tôn hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ

  • ‍Màu tương sinh:  Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, mệnh thổ hợp với các màu như màu vàng hoặc màu đỏ. Do đó, người mệnh Thổ có thể chọn tôn màu vàng hoặc tôn màu đỏ cho mái nhà của mình.
  • Màu hợp: các màu thuộc hành Thổ là màu tương hợp với gia chủ mệnh Thổ. vì thế, gia chủ mệnh Thổ nên chọn tôn màu nâu đất, tôn màu nâu cho mái nhà mình.
  • ‍Màu tương khắc: Người mệnh Thổ không nên dùng màu xanh lục hoặc màu xanh lá cây cho mái tôn nhà mình. Đặc biệt kỵ nhất là màu xanh lá cây, vì đây là màu của mệnh Mộc, (Mộc khắc Thổ).

Hy vọng qua bài viết đã đem đến cho gia chủ mệnh Thổ các thông tin hữu ích và thiết thực nhất trong vấn đề chọn màu tôn phong thủy. Chúc bạn thành công và lựa chọn được màu tôn  phù hợp với bản mệnh của chính mình.

Tìm hiểu thêm 1 số bài viết hay về tôn, các sản phẩm tôn trên thị trường và các thiết kế về tôn lạnh ở mục Tư vấn chọn tôn trên trang chủ Muatondi.com. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *