Người mệnh Hỏa nên lợp tôn màu gì thì hợp phong thủy?

Người mệnh Hỏa nên lợp tôn màu gì thì hợp phong thủy?

“Gia chủ mệnh Hỏa nên lợp tôn màu gì hợp phong thủy?” đang là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi có nhu cầu sử dụng tôn lợp mái cho công trình mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn màu tôn hợp phong thủy với mệnh Hỏa của mình!

Tử vi gia chủ mệnh Hỏa – cơ sở chọn màu tôn phong thủy

Màu tôn phong thủyGia chủ mệnh Hỏa nên lợp tôn màu gì hợp phong thủy?

Gia chủ mệnh Hỏa sinh những năm nào?

Năm sinh Tuổi  Năm sinh Tuổi 
1956 Bính Thân 1979 Kỷ Mùi
1957 Đinh Dậu 1986 Bính Dần
1964 Giáp Thìn 1987 Đinh Mão
1965 Ất Tỵ 1994 Giáp Tuất
1978 Mậu Ngọ 1995 Ất Hợi

Có thể bạn quan tâm :

Người mệnh Hỏa hợp màu nào?

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc hợp phong thủy là màu bản mệnh và màu thuộc hành tương sinh.

Người mệnh Hỏa thuộc hành Hỏa, vì thế các màu đỏ, hồng, tím là những màu sắc hợp phong thủy.

Các màu xanh lá cây, xanh lục, xanh rêu thuộc hành Mộc, là các màu tương sinh, hợp phong thủy với gia chủ mệnh Hỏa do “Mộc sinh Hỏa”.

Màu nào kỵ với gia chủ mệnh Hỏa?

Theo quan niệm phong thủy ngũ hành, màu sắc của hành Thủy (nước) kỵ với hành Hỏa (lửa). Vì thế các màu thuộc hành Thủy như xanh dương, đen kỵ với gia chủ mệnh Hỏa.

Màu tôn phong thủyGia chủ mệnh Hỏa nên tránh lợp tôn lạnh màu xanh dương cho mái nhà

Ngoài ra do ‘Hỏa sinh Thổ” nên các màu nâu đất, vàng đất, nâu thuộc hành Thổ, là các màu tương khắc, gia chủ mệnh Hỏa nên tránh các màu này.

Lời khuyên chọn màu tôn phong thủy cho gia chủ mệnh Hỏa

Theo quan niệm phong thủy ngũ hành, gia chủ mệnh Hỏa hợp với các màu đỏ, hồng, tím, xanh lá cây, xanh lục, xanh rêu. Vì thế tôn lạnh màu xanh lá, tôn lạnh màu xanh rêu, tôn lạnh màu đỏ… là các màu tôn hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Hỏa. Khi chọn tôn lợp mái, gia chủ nên chọn những màu sắc, nhằm mang lại may mắn, thăng tiến trong công việc, gia đình đầm ấm, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.

Màu tôn phong thủyTôn lạnh màu xanh lá cây – màu tôn hợp phong thủy gia chủ mệnh Hỏa

Các màu xanh dương, đen, nâu đất, vàng đất, nâu tương khắc với gia chủ mệnh Hỏa. khi chọn màu tôn, các gia chủ nên tránh tôn lạnh màu nâu đất, tôn lạnh màu xanh dương, tôn lạnh màu đen, để tránh mang các điềm xấu vào ngôi nhà mình.

Bên cạnh chọn màu tôn hợp phong thủy, gia chủ mệnh Hỏa nên chú ý đến chất lượng tôn lợp mái. Trên thị trường hiện nay, có dòng tôn lạnh màu lợp mái tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ – sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam, được sản xuất trên công nghệ hiện đại từ Úc, đảm bảo chất lượng luôn hàng đầu, hiện đang được các gia chủ, các nhà thầu lớn tin dùng. Bên cạnh đó, với bộ màu Phong Thủy và bộ màu Phúc Lộc Thọ, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương đáp ứng yếu tố phong thủy cho các gia chủ. Đặc biệt với màu “Hỏa Phát Đạt” – tôn lạnh màu đỏ, “Mộc Khởi Sinh” – tôn lạnh màu xanh lá là những màu tôn hợp phong thủy với gia chủ mệnh Hỏa.

Hy vọng qua bài viết trên, đã giúp ích trong việc chọn màu tôn hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Hỏa. Chúc các gia chủ thành công! 

Tìm hiểu thêm 1 số bài viết hay về tôn, các sản phẩm tôn trên thị trường và các thiết kế về tôn lạnh ở mục Tư vấn chọn tôn trên trang chủ Muatondi.com. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *