Bật mí cách phân biệt tôn Hoa Sen thật giả chính xác nhất

Bật mí cách phân biệt tôn Hoa Sen thật giả chính xác nhất

Trên thị trường kinh doanh tôn hiện nay xuất hiện không ít sản phẩm tôn Hoa Sen giả. Vì thế chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn cách phân biệt tôn Hoa Sen thật giả, giúp bạn chọn tôn chính hãng trong bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Tôn Hoa Sen đang bị làm giả

Trên thị trường có nhiều cơ sở kinh doanh một số mặt hàng tôn giả, tôn nhái thương hiệu tôn Hoa Sen. Bằng cách nhập tôn không rõ nguồn gốc hay tôn kém chất lượng, sử dụng máy in giả thương hiệu tôn Hoa sen và bán cho khách hàng.

Dùng thủ đoạn tinh vi, ngoài in giả thương hiệu họ còn làm cả giấy bóng, giấy kiểm tra chất lượng, tem nhãn, chứng từ nguồn gốc để qua mặt người tiêu dùng và các đơn vị mua và đại lý.

Vì thế để tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng, bạn nên làm theo các cách sau đây.

Cách phân biệt tôn Hoa Sen thật giả

Quan sát kỹ các thông tin in trên sản phẩm

Đây là cách phân biệt tôn Hoa Sen Thật giả trực tiếp nhất, ngay trên sản phẩm

Khi mua Tôn Hoa sen, bạn cần quan sát kỹ dòng in trên bề mặt của tôn. Với dòng tôn chính hãng của thương hiệu Hoa Sen, dòng in được in rất rõ ràng và cụ thể về thông tin sản phẩm cũng như các thông số về tiêu chuẩn chất lượng.

Ví dụ: Số mét – Tôn Hoa Sen – Thương Hiệu Quốc Gia – Tên sản phẩm – độ mạ – độ dày – ISO –  Mã số cuộn – ngày giờ sản xuất.

Kiểm tra độ dày của tôn

Biện pháp phân biệt tôn Hoa Sen thật giả nhờ vào kỹ thuật và thiết bị máy móc

Kiểm tra độ dày của tôn bằng dùng thiết bị đo chuyên dụng palmer hoặc sử dụng phương pháp cân tấm tôn.

Đối chiếu các số đo với bảng thông số của Tập đoàn Hoa Sen đã niêm yết đối với sản phẩm Tôn mình có nhu cầu sử dụng.

Sau đây là bảng thông số của tôn Hoa Sen:

Mua tôn Hoa Sen tại các đại lý chính hãng của tôn Hoa Sen

Đây là cách tốt nhất để khách hàng mua được tôn Hoa Sen chất lượng nhất. Các cơ sở đại lý trực thuộc đã được niêm yết trên website của Tôn đoàn Hoa Sen. Trong trường hợp bạn mua tại các cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh khác thì nên yêu cầu xuất hóa đơn giá trị gia tăng. Xem kỹ trên hóa đơn phải ghi rõ đầy đủ tên sản phẩm và độ dày sản phẩm mình sẽ mua, nhằm làm bằng chứng để bạn có thể khiếu nại và để các cơ quan chức năng có bằng chứng xử lý vi phạm.

Trên đây là các cách đơn giản phân biệt tôn Hoa Sen thật giả mà chúng tôi đã tìm hiểu kỹ càng. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thể hiểu biết hơn về Tôn Hoa Sen và trở thành một người mua hàng thông minh nhé!

Tìm hiểu thêm 1 số bài viết hay về tôn, các sản phẩm tôn trên thị trường và các thiết kế về tôn lạnh ở mục Tư vấn chọn tôn trên trang chủ Muatondi.com. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *