Bật mí 5 ưu điểm nổi bật khi dùng tôn lạnh đóng trần 

Bật mí 5 ưu điểm nổi bật khi dùng tôn lạnh đóng trần 

Trên thị trường Việt nam hiện nay có rất nhiều sản phẩm được ứng dụng để đóng trần: thạch cao, nhựa PVC, nhôm, tôn lạnh,… Thế nhưng một lời khuyên hữu ích cho bạn là chọn Tôn để đóng ốp tấm trần nhà. Bởi đây là một sự lựa chọn thực sự sáng suốt đã được rất nhiều gia chủ tin tưởng sử dụng.

Tôn lạnh đóng trần có 5 màu sắc lôi cuốn: Xám bạc, xanh lơ, xanh lam, sồi Nga, Sồi Mỹ. Đây là vật liệu lý tưởng cho các ứng dụng làm trần hoặc vách bên trong các công trình dân dụng, thương mại hay công nghiệp nhẹ.

Trần nhà bằng tôn lạnh chống cháy chống mọt tốt, có độ bền cao, dễ thi công, tiết kiệm chi phí nhân công,…

Tôn lạnh đóng trần: Bề mặt lôi cuốn, nhiều màu sắc

Ốp trần bằng tôn lạnh bề mặt trần trơn, sáng. Với 5 màu sắc sáng đẹp là: Xám bạc, xanh lam, xanh lơ, sồi Nga, Sồi Mỹ khách hàng có nhiều cơ hộii lựa chọn màu phù hợp với bản thân.

Tôn lạnh đóng trần có độ bề mặt lôi cuốn

Trần nhà bằng tôn lạnh: Dễ lắp dựng

Tôn lạnh có trọng lượng nhẹ, từng tấm cũng có khổ rộng hơn các vật liệu ốp trần khác nên lắp đặt nhanh và dễ dàng hơn so với vật liệu khác, tiết kiệm thời gian thi công.

Làm trần nhà bằng tôn lạnh dễ lắp đặt

Độ bền cao

Khác với những vật liệu khác ốp trần khác tôn lạnh có tuổi thọ cao, khả năng chống mọt, chống cháy tốt. Vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được chi phí chống mối mọt vì chúng không thể gặm nhấm tôn lạnh. Ốp trần tôn lạnh cũng sẽ không lo không bị cháy.

Trần nhà bằng tôn lạnh có độ bền cao

Cường độ cao và khả năng linh hoạt trong thiết kế

Kết hợp với cường độ và sự linh hoạt của thép nền G550/G300 nên tôn lạnh có cường độ ổn định và sự linh hoạt cao hơn so với các vật liệu khác. Vì là vật liệu bằng thép nên tôn lạnh không bị co hay cong như những vật liệu thường dùng.

Một mẫu trần tôn lạnh của BlueScope Zacs

Khả năng chống mọt chống cháy

Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí phát sinh chống mọt chống cháy vì thành phần của tôn tấm trần là những chất không mọt cũng như không bắt lửa cháy được.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *