Bảng báo giá tôn xốp BlueScope Zacs mới nhất hôm nay

Bảng báo giá tôn xốp BlueScope Zacs mới nhất hôm nay

Tôn xốp BlueScope Zacs là một loại tôn cách nhiệt chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản. Cùng tìm hiểu thêm về loại tôn này và cập nhật tình hình giá qua bài viết dưới đây nhé!

Tôn xốp BlueScope Zacs – giải pháp cách nhiệt mái nhà

Tôn xốp BlueScope Zacs thường có cấu trúc mặt trên là tôn xốp và mặt dưới là tấm thép mạ màu sơn tĩnh điện, không bị oxy hóa cũng như không gây độc hại cho môi trường.

Cấu tạo tôn xốp BlueScope Zacs 

Gồm có 3 lớp:

 • Lớp thứ nhất là lớp tôn kẽm mạ màu sử dụng làm mái che: Lớp tôn ở mặt trên có cấu tạo như tôn thường, tác dụng làm mái che và chống nước dột cho nhà hoặc công trình.

 • Lớp thứ hai là lớp PU có tác dụng cách âm, cách nhiệt chống nóng: Lớp PU (Polyurethane) có tính đàn hồi cao, chống oxy hóa tốt dễ đổ khuôn và có khả năng kết dính các vật liệu khác.

 • Lớp PP/PVC tạo độ thẩm mỹ và tăng cường độ bền cho tôn PU: Lớp màng PP/PVC viết tắt của Polypropylen/Polyvinylchoride được cán đều lên 2 mặt tôn.

Phân loại

Tôn xốp BlueScope Zacs hiện nay có 2 loại chính:

 • Tôn xốp cách nhiệt (sandwich panel xốp): lõi cách nhiệt EPS có khả năng cách nhiệt, còn lõi PU có khả năng chống cháy. Đây là loại tôn được lựa chọn khá nhiều trong thi công các công trình.

 • Tôn xốp cách nhiệt 3 lớp (panel mái): thường có cấu tạo tôn – xốp – tôn hoặc tôn – xốp – PVC.

Ưu điểm của tôn xốp BlueScope Zacs

 • Với hệ số dẫn nhiệt là 0.028 và hệ số cách âm là 27.5 dB, tôn xốp BlueScope Zacs có khả năng chống nóng, chống ồn hiệu quả.

 • Với 2 mặt tôn, tôn xốp BlueScope Zacs có khả năng chống cháy tốt.

 • Với lớp xốp và lớp màng PVC, tôn xốp BlueScope Zacs có khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt tốt với những công trình đòi hỏi nhiệt độ chênh lệch lớn.

 • Dễ dàng thi công và phù hợp với tất cả loại mái

 • Tôn xốp BlueScope Zacs với bước sóng cao 32 mm, có khả năng chống thấm, chống dột cao và hạn chế khả năng rò rỉ nước.

 • Có tính thẩm mỹ cao, giải quyết vấn đề mất thẩm mỹ khi sử dụng các phương pháp chống nóng thông thường.

Ứng dụng tôn xốp BlueScope Zacs

Với những ưu điểm vượt trội trên, tôn xốp BlueScope Zacs được ứng dụng để chống nóng, giảm ồn cho mái nhà, văn phòng, xưởng sản xuất hay nhà kho của các khu công nghiệp, các công trình xây dựng và các lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Bảng báo giá tôn xốp BlueScope Zacs mới nhất

Độ dày thực tế (mm)

Bảng giá tôn xốp BlueScope Zacs

Đơn vị tính 

Đơn giá (VND) (khổ 1.07m)

0.30

m

124 000

0.32

m

130 000

0.35

m

135 000

0.38

m

140 000

0.40

m

142 000

0.45

m

150 000

0.48

m

154 000

0.50

m

160 000

Lưu ý: Bảng giá tôn xốp BlueScope Zacs có thể thay đổi theo từng ngày và giá có thể khác nhau tùy từng đại lý. Vì thế, để biết chính xác giá của tôn xốp BlueScope Zacs, quý khách hàng có thể đến trực tiếp các đại lý ủy quyền của tôn BlueScope Zacs trên toàn quốc.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *